ข้อควรรู้ก่อนสั่งซื้อสินค้า

ข้อควรรู้ก่อนสั่งซื้อสินค้า Raya Amulets

เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นในการเลือกซื้อสินค้า Raya Amulet Muthoulou มีคำแนะนำในการช่วยคุณตอบปัญหา และคำถาม เพื่อ ให้คุณเลือกซื้อตัดสินใจได้ง่าย ๆ

Raya Amulet Muthoulou ขายอะไร ?

รายาอะมูเลท (Raya Amulets) เป็นแบรนด์สินค้าสัญชาติไทย ที่พัฒนาการออกแบบเครื่องรางโดย ดีไซน์เนอร์ และช่างฝีมือมากประสบการณ์ สินค้าหลักของเรา คือ สร้อยข้อมือพร้อมวัตถุมงคล หรืองานพุทธศิลป์ ที่ผสมผสานงานดีไซน์และวัตถุมงคลผ่านการปลุกเสก ได้อย่างลงตัว แหล่งหินนำเข้ามาจากแหล่งที่ดีที่สุด “หินมงคลแต่ละชนิด เครื่องรางแต่ละแบบมีความหมาย และให้คุณค่า เสริมความมั่นใจที่แตกต่าง”

ราคาสินค้า ?

ราคาสินค้าขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และชนิดของหิน คุณภาพหินและงานพุทธศิลป์ที่ปลุกเสกโดยเกจิชื่อดัง ยิ่งหายากเท่าใด (Rarity สูง) ก็จะมีราคาสูง รวมถึงความต้องการของผู้เช่าบูชาที่มีจำนวนมาก งานพุทธศิลป์ทุกชิ้นผ่านการปลุกเสกโดยพระอาจารย์เกจิชื่อดัง จำกัดจำนวนบล็อก จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมจึง ราคาแตกต่างกัน โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 299.- เท่านั้น และมีการรับประกัน 30 วัน

เลือกสินค้าอย่างไร ?

เลือกสินค้าได้ตามความชอบ ตามดีไซน์ งานศิลปะของชาวพุทธมีรูปแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณะ หากถูกใจดีไซน์ตัวไหน หรือหินมงคลชนิดใด เราสามารถจัดให้ท่านได้ หากท่านเชื่อในพลังหินและวัตถุนั้นแล้ว

เลือกตามความหมาย เรามีหินคุณภาพสูง เกรดพรีเมียมกว่า 25 ชนิด ท่านสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม หรือตัดสินใจได้ง่ายๆ เช่น เลือกตามราศี เลือกตามดวงเกิด เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เพื่อคัดสรรค์ หินที่เหมาะกับคาแรคเตอร์ของท่าน

ตัวอย่างตาราง หินมงคล ตามไลฟ์สไตล์

ตาราง หินมงคลประจำวันเกิด

การวัดขนาดข้อมือ ?

ท่านสามารถวัดขนาดข้อมือโดยใช้ เชือก หรือวัตถุพันรอบข้อมือ วัดแบบให้ชิดมากที่สุด โดยไม่ต้องเผื่อความยาว โดยความยาวมาตรฐาน ผู้ชาย 17 – 18 cm. และผู้หญิง 14 -16 cm.

การจัดส่งสินค้า

การจัดส่งโดยปกติ รายาอะมูเลท ใช้บริการส่งผ่าน Kerry โดยท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม และจัดส่งภายใน 24 ชม.
กรณีมีสินค้าพร้อมจัดทำตามแบบ จะส่งถึงมือภายใน 1 วันทำการ ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ

การจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ – ค่าบริการ DHL Express 500 บาท / ออเดอร์ – ถึงมือผู้รับภายใน 3-5 วัน

บริการห่อของขวัญหรือเปล่า ?

หากท่านต้องการให้เป็นของขวัญเป็นสร้อยข้อมือ หรือพวงกุญแจหินมงคล ที่สามารถออกแบบได้ ไม่เหมือนใคร ท่านสามารถสั่งสินค้า ที่คัสตอม ใส่ชาร์มสวยๆ จากเรา และเรายังมีแพคเก็จที่เป็นซองกำมะหยี่สีน้ำเงินเข้มสวยหรู

ตอนนี้สั่งซื้อทางใดได้บ้าง ?

ท่านสามารถซื้อสินค้าตามช่องทางต่างๆ ได้ดังนี้

ออนไลน์ :
– สั่งซื้อผ่านหน้าสินค้า : หน้าสินค้า
– สั่งซื้อผ่าน Facebook : Raya Amulet Muthoulou
– สั่งซื้อผ่าน Line@ : @rayaamulets


หน้าร้าน : Google Map Click >>

8 หมู่ 7 ถนนลำลูกกา (คลอง 4 ) ลาดสวาย ลำลูกกา ปทุมธานี
เบอร์ติดต่อ : 097-074-5128, 02-017-9019